Sunday, 29/11/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Cơ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 23/3/2019, Liên đội – chi đoàn trường THCS Lê Cơ đã phối hợp tổ chức “Ngày thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” nhiều nội dung có chất lượng, hoạt động sôi nổi, bổ ích.Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 23/3/2019, Liên đội – chi đoàn trường THCS Lê Cơ đã phối hợp tổ chức “Ngày thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” nhiều nội dung có chất lượng, hoạt động sôi nổi, bổ ích.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 23/3/2019, Liên đội – chi đoàn trường THCS Lê Cơ đã phối hợp tổ chức “Ngày thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” nhiều nội dung có chất lượng, hoạt động sôi nổi, bổ ích.

 

Tại Ngày hội, các em đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; cùng tham gia các hoạt động: trang trí lớp học, thi múa hát tập thể, nhảy dân vũ.

 

Bên cạnh đó, các em còn được tham gia chơi các trò chơi vui khỏe, bổ ích: đi xe đạp chậm, bịt mắt ăn sữa chua, kẹp bóng,…

Các hoạt động của Ngày hội đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh trong các em. Đây còn là nơi tạo điều kiện để các em sinh hoạt, thắt chặt tinh thần đoàn kết bạn bè; đồng thời tạo điều kiện để rèn luyện sức khỏe, giúp các học sinh nâng cao kỹ năng sống. Đặc biệt là các em học sinh có năng lực học tập không tốt tự tin khẳng định mình trước mội người trong lĩnh vực năng khiếu, thể thao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 128
Tháng trước : 324
Năm 2020 : 3.087
Năm trước : 1.220
Tổng số : 4.307