Sunday, 29/11/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Cơ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CỦA TRƯỜNG THCS LÊ CƠ NĂM HỌC 2016 – 2017

Để góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn xã Tiên Sơn và giáo dục học sinh trong việc chấp hành pháp luật, ngăn ngừa học sinh vi phạm pháp luật, vi phạm an toàn giao thông, an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Để góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn xã Tiên Sơn và giáo dục học sinh trong việc chấp hành pháp luật, ngăn ngừa học sinh vi phạm pháp luật, vi phạm an toàn giao thông, an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Trong tháng 10 năm 2016, trường THCS Lê Cơ phối hợp với lực lượng công an các cấp tổ chức nhiều  buổi tuyên truyền pháp luật với nhiều hình thức phong phú cho học sinh trong nhà trường với hơn 150 lượt học sinh tham gia.

                                                      

Qua các buổi tuyên truyền đã giáo dục, trang bị cho học sinh những kiến thức pháp luật căn bản, trên cơ sở đó nhận thức của học sinh được nâng cao, đẩy lùi các vi phạm về an toàn giao thông, tệ nạn ma túy, tệ nạn xã hội ... từ đó hình thành ý thức, trách nhiệm của các em trong việc chấp hành các quy định về pháp luật, chấp hành tốt An toàn giao thông, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi những tệ nạn xã hội cho học sinh.

                                                        Tháng 10 năm 2016, Trường THCS Lê Cơ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 128
Tháng trước : 324
Năm 2020 : 3.087
Năm trước : 1.220
Tổng số : 4.307