Sunday, 29/11/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Cơ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC ĐÓN HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÊ CƠ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU HƠN 2 THÁNG NGHỈ HỌC VÌ DỊCH COVID -19

Trường THCS Lê Cơ tổ chức dạy học lại từ ngày 4/5/2020 sau thời gian nghỉ dài vì dịch Covid -19

Nhằm đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh, ngày 29 tháng 4 trường THCS Lê Cơ đã thực hiện vệ sinh khuôn viên, khử khuẩn phòng học, lau bàn ghế, thiết bị học tập, lắp đặt thêm các khu vực rửa tay tự động với nước sát khuẩn…Giáo viên chủ nhiệm lớp gửi thông báo đến từng phụ huynh học sinh để phụ huynh phối hợp với nhà trường trong việc theo dõi sức khỏe con em và trang bị đảm bảo các vật dụng cá nhân cần thiết cho các em khi trở lại trường.

Ngay từ lúc 6 giờ sáng ngày 4 tháng 5 năm 2020 Liên đội trường THCS Lê Cơ đã phối hợp với Đoàn thanh niên, nhân viên y tế xã tồ chức đón học sinh trở lại trường sau hơn 2 tháng nghỉ học vì dịch Covid-19. Theo hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, người vào trường xếp thành các hàng đảm bảo giãn cách tối thiểu 1.5 m. Lần lượt từng học sinh, giáo viên, nhân viên được kiểm tra thân nhiệt, phát khẩu trang y tế và yêu cầu rửa tay với nước sát khuẩn. Qua kiểm tra, không có giáo viên, nhân viên, học sinh có các biểu hiện ban đầu của dịch bệnh covid -19, đảm bảo các điều kiện tối thiểu để tiếp tục công tác dạy và học.

Đầu giờ học, giáo viên chủ nhiệm phổ biến nội dung về tình hình dịch bệnh và các quán triệt học sinh của lớp mình chấp hành đảm bảo các quy định về phòng bệnh.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng không đảm bảo giãn cách tối thiểu giữa các học sinh khi tan trường, nhà trường còn yêu cầu giáo viên bộ môn dạy tiết cuối cùng của mỗi buổi học tổ chức cho học sinh ra về theo thứ tự lần lượt từ lớp 8, 9, 6/1, 6/2, 7 và yêu cầu các em đi theo hàng đúng khoảng cách cho đến khi rời khỏi cổng trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 128
Tháng trước : 324
Năm 2020 : 3.087
Năm trước : 1.220
Tổng số : 4.307